Đóng

Giới thiệu

Quản lý chất lượng

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Kỹ thuật ECO chú trọng ban hành và áp dụng các chính sách về chất lượng nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt.

Các cam kết về chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua:

Chú trọng chất lượng nhân sự.

ECO Corp luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, thiết kế, giám sát công trình, quản lý dự án và đội ngũ đốc công có bề dày kinh nghiệm, luôn tuân thủ và thực hiện theo quy trình chất lượng của công ty trong quá trình thi công các dự án. Lực lượng nhân sự của công ty luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cũng như áp dụng các kiến thức, kỹ thuật mới để ngày càng hoàn thiện chất lượng các công trình.

_DSC52991

 

Hợp tác với các đối tác uy tín.

Chúng tôi đề cao việc hợp tác với các nhà cung cấp danh tiếng, các thầu phụ có uy tín, có năng lực thi công đồng thời có ý thức tuân thủ các quy định về chất lượng của chúng tôi.

_DSC5347-525

Kiểm soát chất lượng vật tư đầu vào.

Công ty luôn chọn lựa các vật tư thi công, vật tư kỹ thuật có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, có thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và đảm bảo chất lượng công trình.

_DSC5308

Tuân thủ pháp luật, các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn dành riêng cho ngành nghề và hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình thi công luôn không ngừng được cải tiến và tuân thủ theo pháp luật, các quy định của ngành nghề cũng như các tiêu chuẩn quốc tế từ tuyển chọn vật tư đầu vào, các phương án kỹ thuật, tiến độ thi công, quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cho đến các phương án giảm thiểu nguy cơ, rủi ro trong quá trình thi công các dự án.